Kannazhaga – The Kiss of Love Song Lyrics Lyrics English Translation: This Tamil language song is from the South Indian movie “3” which is sung by actor-singer Dhanush and Shruti Haasan. The music for this track is composed and directed by Anirudh Ravichander. Dhanush also wrote Kannazhaga Lyrics.
The song was released under Sony Music Entertainment India banner. The music video is featuring the singers Dhanush and Shruti Haasan.

Kannazhaga Info
Singer | Dhanush, Shruti Haasan |
Movie | 3 |
Composer | Anirudh Ravichander |
Lyricist | Dhanush |
Music Director | Anirudh Ravichander |
Featuring Artist | Dhanush, Shruti Haasan |
Music Label | Sony Music Entertainment India |
Kannazhaga (The Kiss of Love) Lyrics
Kannazhaga.. kaalazhaga
Ponnazhaga.. penn azhaga
Engaeyo thaedi sellum.. viral azhaga
En kaigal korthu kollum vidham azhaga
Uyirae uyirae unaivida edhuvum
Uyril peridhaai illayadi
Azhagae azhagae unaivida edhuvum
Azhagil azhagaai illaiyadi
Engaeyo paarkiraai
Ennenna solgiraai
Ellaigal thaandida
Maayangam seikiraai
Unnakul paarkiren
Ulladhai solgiren
Unnuyir serndhida
Naan vazhi paarkiren
Idhazhum idhazhum
Innaiyattumae
pudhidhaai vazhigal illai
Immaigal moodi aruginil vaa
Idhupol edhuvum illai
Unnakul paarkava
Ulladhai ketkkava
Ennuyir serndhida
Naan vazhi sollava
Kannazhagae perazhagae
Penn azhagae ennazhagae
Uyirae uyirae unaivida edhuvum
Uyril peridhaai illayadi
Kannazhaga (The Kiss of Love) Lyrics in Tamil
கண்ணழகா காலழகா
பொன்னழகா….. பெண் அழகா
எங்கேயோ தேடி செல்லும் விரல் அழகா
என் கைகள் கோர்த்து கொள்ளும் விதம் அழகா
உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி
அழகே அழகே உனைவிட எதுவும்
அழகில் அழகாய் இல்லையடி
எங்கேயோ பார்க்கிறாய்
என்னென்ன சொல்கிறாய்
எல்லைகள் தாண்டிட
மாயங்கள் செய்கிறாய்
உனக்குள் பார்க்கிறேன்
உள்ளதை சொல்கிறேன்
உன்னுயிர் சேர்ந்திட
நான் வழி பார்க்கிறேன்
இதழும் இதழும்
இணையட்டுமே
புதியதாய் வழிகள் இல்லை
இமைகள் மூடி அருகினில் வா
இதுபோல் எதுவும் இல்லை
உனக்குள் பார்க்கவா
உள்ளதை கேட்கவா
என்னுயிர் சேர்ந்திட
நான் வழி சொல்லவா
கண்ணழகே பேரழகே
பெண் அழகே என்னழகே
உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
உயரில் பெரிதாய் இல்லையடி
Kannazhaga – The Kiss of Love Song Lyrics English Translation Meaning
கண்ணழகா காலழகா
கண்ணழகா காலழகா
பொன்னழகா பெண் அழகா
பொன்னழகா பெண் அழகா
The finger that goes somewhere is beautiful
எங்கேயோ தேடி செல்லும் விரல் அழகா
Number hands are beautiful
எண் கைகள் கோர்த்து கொள்ளும் விதம் அழகா
Nothing more than life itself
உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
Peritai is not alive
உயிரில் பெரிதாய் இல்லையடி
Nothing more beautiful than you
அழகே அழகே உனைவிட எதுவும்
Not pretty in beauty
அழகில் அழகாய் இல்லையடி
What are you saying looking somewhere
எங்கேயோ பார்க்கிறாய் என்னென்ன சொல்கிறாய்
You are doing magic to cross borders
எல்லைகள் தாண்டிட மாயங்கள் செய்கிறாய்
I look inside you and say what you have
உன்னக்குள் பார்க்கிறேன், உள்ளதை சொல்கிறேன்
I’m looking for a way to join your life
உன்னுயிர் சேர்ந்திட நான் வழி பார்க்கிறேன்
Let the magazine and the magazine be intertwined
இதழும் இதழும் இணையட்டுமே
There are no new ways
புதிதாய் வழிகள் இல்லை
Close your eyelids and come closer
இமமைகள் மூடி அருகினில் வா
Nothing like this
இதுபோல் எதுவும் இல்லை
See and hear what is within you
உன்னகுள் பார்கவா உள்ளதை கேட்கவா
Tell me the way to join my life
என்னுயிர் சேர்ந்திட நான் வழி சொல்லவா
கண்ணழகே பேரழகே
கண்ணழகே பேரழகே
What a beautiful woman
பெண் அழகே என்னழகே
Nothing more than life itself
உயிரே உயிரே உனைவிட எதுவும்
Peritai is not alive
உயிரில் பெரிதாய் இல்லையடி
Keep tuning with Lyrics Raw for more lyrics.